Cao Đẳng Thú Y TpHCM Triển Khai Xét Tuyển Và Nhập Học Online

Trước tình hình dịch Covid-19 ngày càng phức tạp và lan ra nhiều tỉnh thành, một số trường Đại học, Cao đẳng đã lên phương án cho thí sinh xét tuyển và nhập học trực tuyến. Khoa Thú y – Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Du Lịch cũng đã có những phương án kịp thời để đảm bảo thí sinh được xét tuyển và nhập học đúng thời gian, đảm bảo an toàn phòng chống dịch trước diễn biến phức tạp.

Cao Đẳng Thú y TpHCM – Hướng dẫn thí sinh xét tuyển trực tuyến

Năm nay, với tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp những tháng gần đây, việc hướng dẫn học sinh học tập cũng như tìm hiểu về những thông tin tuyển sinh và phương thức xét tuyển qua internet là việc làm mà Nhà trường sẽ luôn chú trọng, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh.

Phương thức Xét tuyển online

Đăng ký xét tuyển online cụ thể theo 3 bước sau:

• Bước 1: Thí sinh truy cập website: http://caodangmaythoitrang.edu.vn/
• Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến“ xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng smartphone hay các loại máy tính bảng. Hoặc click ngay >>>TẠI ĐÂY<<<
• Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.

Sau khi đăng ký trực tuyển thi sinh chủ động chuẩn bị sẵn bộ hồ sơ  gồm những giấy tờ như sau:

•  Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
  •  Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  •  Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  •  Học bạ THPT (photo công chứng).
  •  Giấy khai sinh.
  •  04 ảnh cỡ 4x6cm.
  •  Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Triển Khai Nhập Học Trực Tuyến để đảm bảo an toàn phòng chống dịch

Nhà trường xin thông báo tới Thí Sinh là do dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến phức tạp nên Nhà Trường cho các Thí Sinh nhập học trực tuyến theo hướng dẫn cụ thể sạu đây:

1. Bước 1: Thí sinh sau khi đăng ký xét tuyển trực tuyến và được cán bộ phòng tuyển sinh gọi xác nhận thông tin đầy đủ.
  2. Bước 2: Thí sinh nhận được Giấy báo tập trung, hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn trên Giấy báo và gửi hồ sơ chuyển phát nhanh về trường theo địa chỉ: Khoa Thú y – Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Du Lịch tại: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh . (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng). Điên thoại: 0985 986 441 – 0985 389 812 – 0933 479 262.
  3. Bước 3: Thí sinh nộp học phí, lệ phí theo quy định trên Giấy báo tập trung vào tài khoản Nhà trường để hoàn thành thủ tục nhập học trực tuyến.

Chúc tất cả các thí sinh hoàn thành xét tuyển và nhập học thành công để trở thành tân sinh viên năm nay của Nhà trường, hẹn gặp các em tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Du Lịch.!