Xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Thú Y TpHCM

0

Cao đẳng Thú Y TpHCM – ngôi trường hàng đầu trong đào tạo nhân lực ngành Thú y – thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Thú y TpHCM.

Văn bằng 2 Thú Y – hướng đi mới cho những cử nhân chọn sai nghề

Hiện trạng cử nhân tốt nghiệp rồi thất nghiệp đang ở mức "báo động đỏ" như hiện nay. Nguyên nhân thì có rất nhiều nhưng nguyên nhân chính vẫn là sự thiếu định hướng đúng đắn trong công tác hướng nghiệp ngay từ thời điểm ban đầu cho học sinh.

van-bang-2-thu-y 

Có nhiều bạn trẻ cố thi vào các trường đại học và cao đẳng chỉ bởi vì đó là trường danh tiếng, hay một số bạn cố thi vào những ngành "hot" ở thời điểm đó. Mà không biết nhu cầu nhân lực của những ngành này đã tương đối bão hòa, điều này kéo theo tỉ lệ chọi cho một vị trí công việc trong những ngành được cho là hót đó còn cao hơn cả tỉ lệ chọi khi các bạn thi vào đại học.

Điều đương nhiên khi các bạn mải mê chạy theo bằng cấp – chạy theo danh tiếng không có thực đó… thì những thí sinh biết nắm bắt cơ hội đã nhìn ra được ngành học nào mới là ngành đang có nhu cầu nhân lực cao, nhìn ra ngành học nào mới là ngành có nhiều tiềm năng phát triển khi ra trường. Và đương nhiên câu trả lời không thể thiếu ngành Thú Y. Khi mà chúng ta sống ở một đất nước có đến 70% là nông dân kiếm sống bằng nghề chăn nuôi – và nghề trồng trọt thì đương nhiên các bạn học viên sẽ chẳng bao giờ phải lo nghĩ đến vấn đề việc làm trong ngành Thú Y.

Với những người mới tốt nghiệp THPT mà vẫn đang muốn tìm một ngành nghề có nhiều cơ hội phát triển thì nên tham khảo học Cao đẳng Thú y TpHCM, Trung cấp Thú y TpHCM. Còn với các đối tượng cử nhân đã tốt nghiệp các ngành khác có thể đăng ký học Văn bằng 2 Trung cấp Thú Y chính là lối đi mới rộng mở và tươi sáng hơn trong tương lai.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Thú Y TpHCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội cũng như tạo điều kiện cho các các cử nhân chọn lầm ngành có thể "sửa sai", Trường Cao đẳng Thú Y TpHCM – ngôi trường đầu tàu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Thú Y – mở lớp Văn bằng 2 Trung cấp Thú y chiêu sinh các đối tượng đã có bằng trung cấp trở lên các ngành nghề khác trên phạm vi cả nước.

Với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Thú y tại là 12 tháng. Trường có các lớp học trong giờ hành chính, và có lớp học vào thứ 7 chủ nhật để học sinh có thể lựa chọn cho phù hợp với thời gian biểu của mình.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Thú y tại TpHCM
Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào khóa học Văn bằng 2 Thú y tại TpHCM cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển bao gồm:
– Sơ yếu lí lịch học sinh sinh viên theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
– Bằng và bảng điểm văn bằng 1 công chứng (02 bản).
– Giấy khai sinh bản sao (02 bản).
– 04 chiếc ảnh cỡ 4cm x 6cm.
– Phong bì dán tem và ghi rõ sđt cùng địa chỉ của thí sinh.
– Giấy tờ ưu tiên xét tuyển khác (nếu có).

* Thí sinh lưu ý: Những hồ sơ trên thí sinh nếu thiếu có thể bổ sung trong quá trình đi học, tránh trường hợp một số thí sinh vì thiếu 1 số giấy tờ mà chờ đầy đủ thì bị lỡ mất đợt khai giảng lớp.

Phòng tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp Thú Y TpHCM: Địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)
Điên thoại: 0868 31 91 91 – 0985 389 812 – 0865 96 21 28