Cao Đẳng Thú Y TPHCM Thông Báo Tuyển Sinh Năm 2019

Cao đẳng Thú y TpHCM  thông báo tuyển sinh năm 2019. Ban tuyển sinh của nhà trường thông báo sẽ áp dụng hình thức xét tuyển theo kết quả học tập THPT qua học bạ và điểm thi tốt nghiệp THPT đối với Cao đẳng Thú Y hệ chính quy năm 2019.

Vì sao nên học tập tại Cao đẳng Thú y tại TpHCM

Cao đẳng Thú y TpHCM  trải qua hơn nhiều năm đào tạo với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực làm”, Gắn liền việc đào tạo với nhu cầu thực tiễn xã hội. Nhà trường chủ động hợp tác với các doanh nghiệp để khảo sát nhu cầu tuyển dụng nhằm định hướng phương pháp đào tạo phù hợp, hàng năm trường đã cung cấp cho xã hội hàng trăm cử nhân cao đẳng thực hành Dịch vụ Thú y.

Nhà trường ngoài hợp tác với các doanh nghiệp trong nước hiện nay, còn là đối tác thân thiết cung ứng nhân lực cho những doanh nghiệp nước ngoài như: Đài Loan, Nhật bản, Hàn Quốc… để tổ chức đào tạo theo đơn đặt hàng xuất khẩu lao động chất lượng cao sang nước bạn. Chính bởi những ưu điểm vượt trội đó, Cao đẳng Thú y TpHCM đã khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống các trường đào tạo Ngành Thú y tại Việt Nam.

Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo Cao đẳng Thú y với phương châm “lấy đào tạo nghề nghiệp – thực hành làm định hướng chủ yếu“. Sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức đi đôi với thực hành ngay trên ghế nhà trường; phát triển tư duy, tìm tòi, sáng tạo kết hợp lý luận với thực tiễn; phát triển tài năng  phải đồng thời với bồi dưỡng phẩm chất đạo đức.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Thú y TpHCM

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Cao đẳng Thú y TpHCM cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký Xét tuyển.
  • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  • Giấy khai sinh.
  • Học bạ THPT (photo công chứng).
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Những Phương thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Thú y TpHCM

Kỳ tuyển sinh năm 2019 Cao đẳng Thú y TpHCM tiếp tục áp dụng công nghệ thông tin vào tuyển sinh. Theo đó, ngoài 2 phương thức nộp hồ sơ trực tiếp tại ban tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đường chuyển phát nhanh hoặc thư đảm bảo về trường qua bưu điện thì những thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức “Đăng ký xét tuyển trực tuyến” ngay tại website của nhà trường bằng cách sau:

* Bước 1: Thí sinh truy cập website: http://caodangthuytphcm.edu.vn
* Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến” xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng Smatphone hay các loại máy tính bảng. Hoặc click ngay >>>TẠI ĐÂY<<<
* Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.
* Lưu ý: Cả 3 phương thức đăng ký xét tuyển trên có giá trị là như nhau, thí sinh lựa chọn phương thức đăng ký sao cho phù hợp với bản thân nhất để tiến hành đăng ký xét tuyển với nhà trường

Nhanh tay đăng ký xét tuyển Cao đẳng Thú y để có cơ hội:

➡ Học viên sẽ được đào tạo trong mô hình giáo dục hiện đại – ít lý thuyết – tập trung vào thực hành kỹ năng tay nghề.

➡ Học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong ngành Thú y.

➡ Nhà trường bố trí thời gian học linh hoạt cho phù hợp với quỹ thời gian của học viên, có lớp trong và ngoài giờ hành chính: Lớp ngày – Lớp tối – Lớp cuối tuần.

➡ Học viên sẽ được tham gia vào các buổi giao lưu thường niên với các trường, các trại trên địa bàn TpHCM và nhiều tỉnh thành lân cận.

➡ Học viên sẽ có cơ hội tìm việc làm dễ dàng với mức lương cao do nhu cầu nhân lực ngành Thú y trong xã hội hiện nay luôn cao.

➡ Học viên sẽ được ưu đãi khi đăng ký học theo nhóm (học bổng có thể lên tơi 15% học phí khi nhập học).

➡ Ngoài ra, nhà trường còn rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn khác cho học viên xuất sắc, hãy đăng ký ngay để được học với những người đam mê nghề Thú y…

Địa điểm Đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Thú y tại TpHCM:

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Cao đẳng Thú y TpHCM chọn ngành học phù hợp và chuẩn bị hồ sơ như hướng dẫn trên nộp về Ban tuyển sinh theo địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)

Điên thoại: 0868 31 91 91 – 0985 389 812 – 0865 96 21 28