Áp Dụng Phương Thức Xét Tuyển Sớm Cho Thí Sinh Thi THPT Năm 2024

Ban tuyển sinh Cao đẳng Thú y TpHCM – Khoa Thú y Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch thông báo áp dụng phương pháp xét tuyển sớm cho đối tượng là thí sinh năm nay mới thi tốt nghiệp THPT quốc gia.

Cao đẳng Thú y TpHCM áp dụng phương thức xét tuyển sớm

Trên thực tế chỉ tiêu tuyển sinh hàng năm  ngành Thú y của trường chỉ giới hạn là 200 chỉ tiêu, trong khi đó trường đã xét tuyển ngay từ tháng 1 hàng năm qua hình thức xét tuyển điểm học bạ THPT nên những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm trước có lợi thế rất lớn để trúng tuyển sớm vào trường.  Điều này gây áp lực không nhỏ lên đối tượng là thí sinh năm nay mới thi THPT quốc gia. Vì khi trường xét tuyển hết chỉ tiêu sẽ dừng lại và không tiếp nhận thêm thí sinh đăng ký xét tuyển nữa.

Hiểu được tâm lý này từ đông đảo phụ huynh và thí sinh, ban tuyển sinh Cao đẳng Thú y TpHCM – Khoa Thú y Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch thông báo kỳ tuyển sinh năm nay sẽ áp dụng hình thức  xét tuyển sớm cho thí sinh năm nay mới tham gia kỳ thi THPT quốc gia. Theo đó thí sinh đã hoàn thành kỳ 1 lớp 12 của chương trình học THPT có thể nộp hồ sơ về để đăng ký xét tuyển theo kết quả xét học bạ bằng kết quả học tập lớp 10, lớp 11 và kỳ 1 lớp 12. Ngay sau khi thi THPT bổ sung chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoàn thiện hồ sơ là có thể làm thủ tục nhập học và chính thức theo học tại Cao đẳng Thú y TpHCM – Khoa Thú y Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Du Lịch

Như vậy, thí sinh đăng ký xét tuyển theo phương thức xét tuyển sớm sẽ được ban tư vấn thông báo kết quả đủ điều kiện vào trường khi điểm số đạt yêu cầu và hướng dẫn hoàn thiện danh mục hồ sơ xét tuyển theo quy định. Sau đó chỉ cần tập trung học tập và hoàn thành nốt chương trình THPT và kỳ thi THPT quốc gia sau đó lên trường hoàn thiện thủ tục nhập học và theo học.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Thú y TpHCM gồm:

• Bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ trước;
  • Bản công chứng học bạ THPT;
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM (Các Ngã Tư Thủ Đức 2km – Trong Khuôn Viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)

☎ Hotline:  0978.355.191. Zalo tư vấn: 0978.355.191

Điều kiện xét tuyển học Cao đẳng Thú y – Khoa Thú y Trường cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch là tất cả các học sinh tốt nghiệp THPT  là đủ điều kiện đăng ký học. Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến  >>>TẠI ĐÂY<<<