Cao Đẳng Thú y TpHCM Miễn Giảm 70% Học Phí Toàn Khóa

0

Tin vui cho thí sinh yêu thích ngành học Thú y. Theo học Cao đẳng Thú y TpHCM – Khoa Thú y Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch học viên sẽ được hưởng chính sách miễn giảm 70% học phí cho toàn bộ khóa học.

Ưu đãi miễn 70% học phí toàn khóa cho sinh viên Cao đẳng Thú y

Nước ta được biết đến là một thị trường tiềm năng để phát triển ngành Thú y với nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ, cùng với đó là mức thu nhập bình quân đầu người ngày một gia tăng, đồng thời kéo theo nhu cầu về nuôi thú cưng cũng như mức độ mở rộng sản lượng của các trang trại, sự mở rộng các công ty về thức ăn chăn nuôi và đặc biệt là các phòng khám – bệnh viện thú y được ghi nhận tăng cao theo từng năm.

Đặc biệt, theo đánh giá của các chuyên gia thì nhu cầu nhân lực ngành Thú y ngày càng tăng cao hơn nữa, đây là ngành cực “hot” khi mà theo quy định mới nhất  tại (Thông tư 05/2023/TT-BLĐTBXH) thì sinh viên học ngành Thú y sẽ được nhà nước hỗ trợ giảm 70% học phí trong toàn khóa học.

Các thủ tục giấy tờ biểu mẫu theo quy định sẽ được nhà trường hướng dẫn và xác nhận cho học viên để nhận lại cấp bù theo kỳ học cho tới hết khóa học.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho Cử nhân – Bác sĩ Thú y

Sinh viên tốt nghiệp với tấm bằng Cử nhân – Bác sĩ Thú y có thể làm việc tại các vị trí sau:

– Làm cán bộ quản lý – kỹ thuật tại các công ty doanh nghiệp trong lĩnh vực chăn nuôi, thú y và thủy sản trong nước cũng như nước ngoài.

– Làm cán bộ, công chức trong các cơ quan quản lý nhà nước về thú y như: Chi cục Thú y, cơ quan thú y vùng, chi cục thú y tỉnh, trạm thú y cấp huyện, trạm kiểm dịch động vật cửa khẩu, biên giới.

– Làm nhân viên tại các khu bảo tồn động vật hoang dã – thảo cầm viên, tại các cơ quan nghiên cứu và chuyển giao khoa học kỹ thuật thú y, các cơ sở chăn nuôi – chế biến thực phẩm – chế biến thủy hải sản, và các cơ sở bảo vệ môi trường sinh thái, phòng mạch, bệnh xá, phòng xét nghiệp thú y.

– Làm iảng viên – nghiên cứu viên ở các trường đại học – cao đẳng, viện và trung tâm nghiên cứu chuyên sâu về Thú y và an toàn thực phẩm.

– Làm bác sĩ điều trị và tư vấn chuyên môn trong các trang trại, các bệnh viện thú y, và các phòng mạch thú cảnh.

– Cũng có thể làm chủ doanh nghiệp kinh doanh về dịch vụ và tư vấn trong lĩnh vực Thú y.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Thú y TpHCM gồm:

  • Bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ trước;
  • Bản công chứng học bạ THPT;
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM (Các Ngã Tư Thủ Đức 2km – Trong Khuôn Viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)

☎ Hotline:  0978.355.191. Zalo tư vấn: 0978.355.191

Điều kiện xét tuyển học Cao đẳng Thú y – Khoa Thú y Trường cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch là tất cả các học sinh tốt nghiệp THPT  là đủ điều kiện đăng ký học. Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến  >>>TẠI ĐÂY<<<