Mô Hình Đào Tạo Cao Đẳng Thú Y TpHCM Kết Hợp Giảng Dạy – Thực Hành – Rèn Luyện Kỹ Năng Nghề Nghiệp

Xác định mục tiêu của giáo dục nghề nghiệp phải là sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành kỹ năng tay nghề để giúp sinh viên có kỹ năng nghề nghiệp thực tế để giúp người học tự tin làm việc tại các cơ sở phòng khám –  bệnh viện thú y ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Cao đẳng Thú y TpHCM – Khoa Thú y Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch với các hệ thống phòng học lý thuyết, phòng labo thí nghiệm hiện đại nhằm thực hiện mô hình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành thú y kết hợp chặt chẽ giữa Trường học – Bệnh viện – Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dược phẩm thuốc thú y. Nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với các phòng khám – bệnh viện thú y lớn tại TpHCM để làm cơ sở thực hành – thực tế cho sinh viên Cao đẳng Thú y TpHCM thực tập, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp trong quá trình đào tạo tại Trường theo hướng kết hợp giữa “Giảng dạy – thực hành – rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp”.

Mô hình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Thú y theo nhu cầu xã hội

Đồng thời, Khoa Thú y Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch liên kết mạnh mẽ với bệnh viện, doanh nghiệp dược phẩm thú y tại thành phố Hồ Chí Minh trong việc phối hợp đào tạo thực hành các kỹ năng về: chăm sóc thú cưng, kỹ thuật xét nghiệm, kỹ thuật hình ảnh, phẫu thuật trên thú nhỏ… theo hướng hội nhập và liên kết hợp tác với các cơ sở khám chữa bệnh và các doanh nghiệp Nhật Bản, Đài Loan,.. đưa sinh viên sang làm việc tại nước ngoài thực tập tay nghề.

Khoa Thú y – Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch có nhiều cán bộ, giảng viên bao gồm các tiến sĩ và bác sĩ, và nhiều thạc sĩ y thú y và cùng sự hỗ trợ của các Bác sỹ giảng viên uy tín đến từ các bệnh viện, phòng khám thú y nổi tiếng tại TpHCM. Phương thức đào tạo thực hành của Khoa Thú y – Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch mô phỏng theo mô hình bệnh viện có đầy đủ các bước thực hành lâm sàng và cận lâm sàng như: Quy trình Khám – sơ cấp cứu, ngoại khoa; xương khớp, phẫu thuật…Đặc biệt, Nhà trường liên kết chặt chẽ với các chi cục thú y trên địa bàn TpHCM và các tỉnh lân cận để tổ chức các đợt ngoại khóa về công tác kiểm soát – phòng chống dịch bệnh cho vật nuôi cũng như công tác tiêm vacin trên diện rộng cho bà con nông dân.

Điều kiện đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Thú y Tp Hồ Chí Minh

Theo quy định chung của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao động TB&XH. Ban tuyển sinh của nhà trường xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp thi THPT hoặc tương đương (BTVH) là đủ điều kiện đăng ký học Cao đẳng Thú y – Khoa Thú y Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Thú y TpHCM thí sinh năm nay cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký gồm các loại giấy tờ như sau:

• Bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ trước;
  • Bản công chứng học bạ THPT;
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cách thức đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Thú y Tp Hồ Chí Minh.

Cách 1: Xét tuyển trực tuyến  >>>TẠI ĐÂY<<<

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Thú y – Khoa Thú y Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Thú y – Khoa Thú y Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch tại địa chỉ:

Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM (Các Ngã Tư Thủ Đức 2km – Trong Khuôn Viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)

☎ Hotline: 0868 31 91 91 – 0985 986 441 – 0978.355.191. Zalo tư vấn: 0978.355.191