Trao Bằng Tốt Nghiệp Cho Sinh Viên Thú Y Các Lớp Khóa 19

0

Sáng ngày 14/5 vừa qua lễ Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp Cao đẳng Thú y 19TYCL1, 19TYCL2, 19TYCL3 đã được long trọng tổ chức tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Mộng Nga – Phó hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các Tân Cử nhân đã hoàn thành chặng đường chinh phục tri thức của mình tại khoa Thú y – Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Du Lịch. Nhà trường và các thầy cô đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các em trong những năm qua và hy vọng các tân cử nhân sẽ tự tin gia nhập thị trường lao động có tính hội nhập, và cạnh tranh cao hiện nay.

Đến dự buổi lễ ngoài sự có mặt của BGH nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các tân cử nhân, còn có sự xuất hiện của các trưởng phòng nhân sự của các trại, các công ty dược phẩm thú y và một số phòng khám – bệnh viện thú y tới dự và tiếp nhận hồ sơ nhân sự của các bạn tân cử nhân. 

Phát biểu tại buổi lễ có đại diện phía doanh nghiệp phối hợp với nhà trường, ông Nguyễn Văn Tiến – PGĐ Trung Tâm Giống Thực Nghiệm Và Chăn Nuôi Gia Súc Lớn đánh giá rất cao kỹ năng tay nghề của sinh viên Khoa Thú y – Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Du Lịch, có nhiều bạn đã đủ khả năng làm việc độc lập tại doanh nghiệp từ khi còn chưa tốt nghiệp trong các đợt thực tập – thực tế tại trung tâm. Ông hy vọng sẽ tiếp tục phối hợp và phát triển cùng nhà trường – được đón nhiều khóa sinh viên ngành Thú y của trường về trung tâp thực hành – thực tập trong khi học và tiếp nhận về làm nhân viên chính thức sau khi ra trường.

Đại diện cho sinh viên khóa 19, bạn Hồ Anh Kiệt đã có những lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô đã luôn đồng hành, động viênchúng em những lúc chểnh mảng học hành, cảm ơn thầy cô đã hết lòng dạy dỗ chúng em. Và hứa sẽ tiếp tục trau dồi bản thân, hoàn thành thật tốt mọi nhiệm vụ trong tương lai để khẳng định niềm tự hào sinh viên khoa Thú y – Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Du Lịch.

Đăng ký học Cao đẳng Thú y TpHCM – Khoa Thú y Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Du Lịch : Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM (Các Ngã Tư Thủ Đức 2km – Trong Khuôn Viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)

☎ Hotline: 0868 31 91 91 – 0985 986 441 – 0978.355.191. Zalo tư vấn: 0978.355.191