Nhu cầu Tuyển dụng Nhân lực ngành Thú y hiện nay?

0

Các công ty chăn nuôi hiện nay liên tục đăng tin tuyển dụng với nhân lực Ngành Thú Y, đây là cơ hội rất hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên theo học Trung cấp Thú y, Cao đẳngThú y TpHCM.

Khi mà nền kinh tế phát triển nhanh như hiện nay, kéo theo rất nhiều người nuôi thú cưng và xem chúng như thành viên trong gia đình, và thường đưa chúng đi khám sức khỏe. Bởi vậy, đây chính là cơ hội dành cho các bạn trẻ học ngành Thú y ngay sau khi ra trường đã có thể dễ dàng tìm được công việc đúng ngành đúng nghề với đãi ngộ tương xứng.

thu-y

Từ khóa "bác sĩ thú y" hiện nay chính là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất theo như thống kê trong các ngành học liên quan đến nông nghiệp, tại các trang tìm kiếm.

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những tin tuyển dụng bác sĩ thú y với mức lương cao cùng những chế độ đãi ngộ hấp dẫn hoặc diễn đàn nông nghiệp, diễn đàn thú cưng… Ví dụ như trên một diễn đàn chăn nuôi uy tín, đã có một doanh nghiệp có văn phòng tại TP Hồ Chí Minh đăng tin tuyển dụng bác sĩ thú y để sang Nhật Bản làm việc, chỉ với yêu cầu tốt nghiệp từ Cao đẳng thú y hoặc Trung cấp thú y TpHCM, chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu đề ra của công ty, thì người lao động hoàn toàn không cần phải bận tâm đến thu nhập hay các đãi ngộ nói chung của nghàn thú y.

Hàng loạt tin tuyển dụng bác sĩ thú y không yêu cầu kinh nghiệm

Đa số những công ty có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ thú y, thì hồ sơ ứng tuyển hầu hết là những sinh viên tốt nghiệp ngành học liên quan đến Cao đẳng chăn nuôi – Cao đẳng thú y mới chỉ có kiến thức lý thuyết mà vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế, cũng có rất nhiều bạn còn kém về ngoại ngữ. Điều này cũng chính là một trong những rào cản giữa nhà tuyển dụng và người lao động ngành Thú y hiện nay. Chính bởi vậy mà nhiều công ty đăng tin tuyển dụng ngành thú y đã không yêu cầu về ngoại ngữ mà công ty sẽ có một nhân viên phiên dịch để hỗ trợ khi cần thiết.