Phương án tuyển sinh Cao đẳng Thú y năm 2019 bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT

0

Với mong muốn mang đến cơ hội học tập cho mọi đối tượng thí sinh, năm 2019 Cao đẳng Thú Y  tuyển sinh chính quy bằng hình thức xét tuyển thẳng qua học bạ THPT.

Trong những năm qua mức điểm chuẩn luôn là rào cản lớn đối với thí sinh khi tham gia tuyển sinh, thấu hiểu được vấn đề cũng như với hi vọng có thể mở rộng con đường học vấn cho thí sinh, năm 2019 Cao đẳng Thú Y tại TPHCM sẽ bỏ mức điểm chuẩn mà thay vào đó tiến hành xét tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Được biết điều kiện xét tuyển trên cũng chính là yêu cầu của Bộ LĐTB – XH đề ra trong quy chế tuyển sinh đối với bậc Cao đẳng chính quy để nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào.

Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Du Lịch nổi tiếng và được biết đến là ngôi trường đào tạo chuyên ngành Thú Y trong nhiều năm liền, năm 2019 ngoài đề án tuyển sinh đối với hệ Cao đẳng Thú Y chính quy, Nhà trường còn tuyển sinh các bậc đào tạo hệ Trung cấp thú y để đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như được sự đánh giá cao từ Bộ, Cao đẳng thú y là một trong những trường HOT nhất hiện nay, đặc biệt với ngành Thú Y đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, bởi sự phát triển vượt bậc trong nhưng năm với mức lương phù hợp. Chính môi trường học tập và mô hình giảng dạy chất lượng nên không chỉ chuyên ngành Cao đẳng Thí y hệ chính quy và bậc Liên thông Cao đẳng thú y, Văn bằng 2 Cao đẳng Thú y cũng được nhiều thí sinh lựa chọn để nhằm mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai trước xu thế tuyển dụng ngành Thú y ngày một tăng cao.

Thú y tphcm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Thú y năm 2019

Để có sự chuẩn bị chu đáo cũng như có thể cân nhắc về kinh tế, thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Thú Y tại TPHCM cũng cần tìm hiểu về thời gian đào tạo tại Nhà trường. Theo đúng quy chế đào tạo của Bộ LĐTB –XH những thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Thú Y năm 2019 sẽ được học trong thời gian 2.5 đến 3 năm. Trong quá trình học sinh viên sẽ được làm quen và học tập chuyên sâu vào kỹ năng chuyên ngành dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên là các giáo sư, thạc sĩ đầu ngành. Sau thời gian học sinh viên được cấp bằng chính quy, tấm bằng này sẽ có giá trị trên toàn quốc và xin vào làm việc tại các cơ quan nhà nước, mở phòng khám….

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Thú Y đơn giản cùng thời gian học lý tưởng trường luôn là lựa chọn tối ưu nhất dành cho những bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Thú Y. Trong tương lại ngành này luôn được đánh giá cao bởi tiềm năng lớn với nhu cầu tuyển dụng cao từ các bệnh viện thú y, trung tâm kiểm dịch hay các trang trại lớn trên cả nước. Nếu có nhu cầu theo học Cao đẳng Thú Y tại TOHCM năm 2019 thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu sau để gửi về ban tuyển sinh Cao đẳng Thú y.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng, Trung cấp Thú y năm 2019 bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT.
– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).
– 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
– 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
– 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
– 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
– 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.
Sau khi nhận được hồ sơ ban tuyển sinh nhà trường sẽ tiến hành xét tuyến và thông báo kết quả trong thời gian sớm nhất.

Phòng tuyển Cao Đẳng Thú Y Tại TPHCM
Địa chỉ:
Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)
Điên thoại: 0868 31 91 91 – 0985 389 812 – 0865 96 21 28