Phương Thức Xét Tuyển Sớm Giúp Thí Sinh Tăng Cơ Hội Trúng Tuyển

0

Rất nhiều thí sinh lựa chọn phương thức xét tuyển sớm với mong muốn tăng cơ hội trúng tuyển vào Cao đẳng Thú y TpHCM – Khoa Thú y Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Du Lịch.

Phương thức xét tuyển sớm giúp thí sinh tăng cơ hội vào Cao đẳng Thú Y TpHCM

Thời gian này, bạn Phạm Thanh Hùng – đang là học sinh lớp 12,  dành toàn bộ thời gian tập trung ôn luyện các môn thi tốt nghiệp THPT năm nay. Sáng Hùng học ở trường, buổi chiều học ở các lớp học thêm và tối đến là thời gian tự học.

Thanh Hùng cho biết rằng, so với bạn bè cùng trang lứa ở lớp, em có phần đỡ áp lực hơn khi đã nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển sớm vào Cao đẳng Thú y TpHCM – Khoa Thú y Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Du Lịch qua hình thức xét học bạ THPT khi đã hoàn thành chương trình lớp 12.

Qua sự tư vấn của các thầy cô “Em đã nộp hồ sơ vào Cao đẳng Thú y TpHCM theo phương thức xét tuyển online, kết hợp với xét tuyển kết quả học tập THPT qua học bạ.” – Thanh Hùng nói.

Không riêng Thanh Hùng, rất nhiều thí sinh cũng lựa chọn các phương thức xét tuyển sớm để tăng cơ hội trúng tuyển vào Cao đẳng Thú y TpHCM – Khoa Thú y Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Du Lịch.

Cụ thể, do chỉ tiêu ngành Thú y của nhà trường có hạn chỉ với 200 chỉ tiêu mà hiện tại trường đã xét tuyển và nhập học liên tục từ thời điểm tháng 3. Vậy nên với những thí sinh năm nay mới thi tốt nghiệp THPT hội đồng tuyển sinh đã thống nhất áp dụng phương pháp xét tuyển sớm. Theo đó thí sinh đã hoàn thành chương trình học THPT có thể nộp hồ sơ về để đăng ký xét tuyển theo kết quả xét học bạ. Và ngay sau khi thi THPT bổ sung chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoàn thiện hồ sơ là có thể làm thủ tục nhập học và chính thức theo học tại Cao đẳng Thú y TpHCM – Khoa Thú y Trường Cao đẳng Công Nghệ Và Du Lịch.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Thú y TpHCM gồm:

  • Bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ trước;
  • Bản công chứng học bạ THPT;
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM (Các Ngã Tư Thủ Đức 2km – Trong Khuôn Viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)

☎ Hotline: 0868 31 91 91 – 0985 986 441 – 0978.355.191. Zalo tư vấn: 0978.355.191

Điều kiện xét tuyển học Cao đẳng Thú y – Khoa Thú y Trường cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch là tất cả các học sinh tốt nghiệp THPT  là đủ điều kiện đăng ký học. Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến  >>>TẠI ĐÂY<<<