Tập Trung Đầu Khóa Sinh Viên Trúng Tuyển Đợt 1 Năm 2023

Sáng thứ 2 ngày 07/08/2023, các Tân sinh viên K23 trúng tuyển trong đợt 1 của Cao đẳng Thú Y TpHCM – Khoa Thú y Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch đã tập trung đầu khóa để nhận lớp, nhận lịch học và học quy chế đào tạo đầu năm tại cơ sở Thủ Đức – TpHCM.

Các tân sinh viên K23 chuyên ngành Thú y đã được giới thiệu tổng quan về trường, các quy chế về công tác sinh viên và những thông tin cần thiết trong suốt quá trình học tập sắp tới.

Phát biểu trước hơn tân sinh viên, Cô Nguyễn Thị Mộng Nga, Phó Hiệu trưởng phụ trách cơ sở cho biết, đối với sinh viên, Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch đưa ra 3 quy tắc cụ thể: Sinh viên là trung tâm để nhà trường phục vụ; Học viên là người đánh giá quá trình đào tạo của giảng viên; Học viên là sứ giả của nhà trường (học viên thành công thì nhà trường thành công và ngược lại).

Cô Nguyễn Thị Mộng Nga, Phó Hiệu trưởng phụ trách cơ sở yêu cầu đội ngũ cố vấn học tập hỗ trợ tân sinh viên nhanh chóng làm quen với môi trường mới; Cán bộ phòng Công tác sinh viên và các phòng ban hướng dẫn các quy định, cần liên hệ ngay với gia đình khi sinh viên có dấu hiệu sa sút trong học tập.

Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, đại diện nhà trường giới thiệu lãnh đạo các phòng – ban đến sinh viên, công bố quyết định thành lập Ban cố vấn học tập; công bố kế hoạch học tập, thời khóa biểu cho tân sinh viên.

Ngoài ra, Trường vẫn tiếp tục xét tuyển bổ sung đợt 2 tại cơ sở Thủ Đức – TpHCM.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Thú y TpHCM gồm:

• Bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ trước;
  • Bản công chứng học bạ THPT;
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM (Các Ngã Tư Thủ Đức 2km – Trong Khuôn Viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)

☎ Hotline:  0985 986 441 – 0978.355.191. Zalo tư vấn: 0978.355.191

Điều kiện xét tuyển học Cao đẳng Thú y – Khoa Thú y Trường cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch là tất cả các học sinh tốt nghiệp THPT  là đủ điều kiện đăng ký học. Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến  >>>TẠI ĐÂY<<<