Trúng Tuyển Nguyện Vọng Có Được Đăng Ký Học Cao Đẳng Thú Y TpHCM?

0

Thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng rồi có được đăng ký xét học bạ vào học Cao đẳng Thú y TpHCM – Khoa Thú y Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch được hay không? Trường mình có xét nguyện vọng bổ sung hay không?…

Đây là câu hỏi được rất nhiều phụ huynh và các bạn học sinh gửi tới Ban Tuyển  Sinh trong những ngày vừa qua. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giải đáp những vấn đề trên để các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh thực hiện thủ tục xét tuyển và nhập học theo quy định.

Đã trúng tuyển NV có được xét học bạ vào học Cao Đẳng Thú y TpHCM?

Thực trạng cho thấy có khá nhiều bạn sau khi đăng ký nguyện vọng, thậm chí là đã trúng tuyển nguyện vọng mới nhận ra là không phù hợp với ngành đã chọn, hoặc ngành trúng tuyển ở các nguyện vọng 2,3,4… không phù hợp với bản thân. Giờ muốn đăng ký vào học Cao đẳng Thú y TpHCM – Khoa Thú y Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch mà không biết có đăng ký được hay không và thủ tục xét tuyển ra sao?

Đối với thí sinh đã trúng tuyển NV mà không muốn theo học ngành đó – hệ đó vẫn hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển vào Cao Đẳng Thú y TpHCM theo hình thức xét học bạ THPT. Theo đó, thí sinh sẽ chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm: 

  • Bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bản công chứng Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ trước;
  • Bản công chứng học bạ THPT;
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; và các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM.

☎ Hotline:  0985 986 441 – 0978.355.191. Zalo tư vấn: 0978.355.191

Cao đẳng Thú y TpHCM có xét nguyện vọng bổ sung không?

Hiện tại trường đã Tập Trung Đầu Khóa Sinh Viên Trúng Tuyển Đợt 1 Năm 2023 và các bạn tân sinh viên nhập học đợt 1 đã bắt đầu đi học ổn định, Cao đẳng Thú y TpHCM – Khoa Thú y Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch thông báo xét tuyển bổ sung 50 chỉ tiêu nữa sẽ tuyển đủ chỉ tiêu và dừng xét tuyển, nên các bạn thí sinh có nguyện vọng xét tuyển bổ sung cần nhanh chóng gửi hồ sơ về để đăng ký xét tuyển hoặc đăng ký xét tuyển online  >>>TẠI ĐÂY<<<

Với thí sinh xét tuyển bổ sung, sau khi hoàn thành thủ tục xét tuyển, nếu đủ kiều kiện trường sẽ ra giấy báo gửi về cho thí sinh, nhận được giấy báo nhập học thí sinh hoàn thiện hồ sơ và học phí lên trường làm thủ tục nhập học theo hướng dẫn trong giấy báo và nhận lớp đi học ngay sau đó.

Hy vọng nội dung bài viết trên đã giải đưa được những thông tin cần thiết tới các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh để có đầy đủ thông tin kịp thời và chính xác nhất cho quyết định đăng ký xét tuyển.