Thực Hành Dược Lý Thú Y Sinh Viên Các Lớp K23

Môn học Dược Lý Thú Y trong chương trình đào tạo Cao đẳng Thú y TpHCM – Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch được giảng dạy sau khi học sinh học xong kiến thức về cơ thể học – sinh lý học – sinh hóa học – vi sinh vật học. Đây là một môn học có liên quan đến hầu hết các môn thú – y chuyên khoa như: bệnh truyền nhiễm, bệnh ký sinh trùng, nội khoa, ngoại khoa, sản khoa.

Mục tiêu đào tạo học phần Dược Lý Thú y

Học xong học phần Dược Lý Thú Y trong chương trình đào tạo Cao đẳng Thú y TpHCM – Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch, người học có khả năng:

• Về kiến thức: người học có thể hiểu rõ tính chất cũng như tác dụng chính và phụ của thuốc dùng. Hiểu được khái niệm, ý niệm về lĩnh vực dược học. Phân biệt được các khái niệm thường dùng như: thuốc, dược phẩm, dược chất, tác dụng, công dụng.
  • Về kỹ năng:
    – Nhận dạng được dược phẩm dùng trong lĩnh vực thú y
    – Sử dụng được các thuốc thường dùng trong lĩnh vực thú y
    – Chọn được thuốc dùng cho từng trường hợp bệnh
  • Về thái độ: cân nhắc thận trọng khi chọn thuốc dùng cho hợp lý.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi học thực hành học phần Dược lý Thú y của sinh viên lớp Thú y khóa K23.

Đăng ký học Cao đẳng Thú y – Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch tại địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM. Hotline:  0978.355.191. Zalo tư vấn: 0978.355.191