Thực Hành Vi Sinh Học Thú y Khóa K23

Học phần Vi Sinh Học Thú y trong khung chương trình đào tạo Cao đẳng Thú y – Trường Cao đẳng Công nghệ và Du Lịch là môn học cơ sở để phục vụ cho các mô đun/môn học bệnh lý chuyên khoa.

Mục tiêu đào tạo học phần Vi Sinh Học Thú Y – Trường Cao đẳng Công nghệ và Du Lịch

• Về kiến thức: Giúp sinh viên hiểu được các đặc tính: sinh vật học, tính gây bệnh của mầm bệnh để áp dụng trong chẩn đoán các bệnh truyền nhiễm
  • Về kỹ năng: Người học thực hiện được thao tác nuôi cấy, nhuộm và nhận dạng các vi khuẩn, nấm hay gây bệnh cho vật nuôi.
  • Về thái độ: Thận trọng với mầm bệnh nhưng không quá cường điệu vai trò cùa vi sinh vật đối với sức khỏe vật nuôi.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi học thực hành học phần Vi Sinh Học Thú y của sinh viên lớp Thú y khóa K23.

Đăng ký học Cao đẳng Thú y – Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch tại địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM. Hotline:  0978.355.191. Zalo tư vấn: 0978.355.191