Bảo hiểm thú cưng là gì? Có nên mua bảo hiểm thú cưng không?

0

Thú cưng là vật nuôi thân thiết với con người. Do đó, việc chăm sóc chúng cũng ngày càng đặc biệt được quan tâm. Và bảo hiểm thú cưng ra đời để giúp cho chủ nuôi hoàn toàn yên tâm chăm sóc vật nuôi của mình theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Bảo hiểm thú cưng là gì?

Bảo hiểm cho thú cưng là ngành hoàn toàn mới trên thị trường quốc tế và tại Việt Nam. Thực tế khi thú cưng mắc bệnh và phải tới bệnh viện thì sẽ có nhiều khoản chi phí phát sinh mà bạn không thể kiểm soát được. Dịch vụ  "Bảo hiểm cho thú cưng" được ra đời để giúp chủ nuôi hoàn toàn yên tâm chăm sóc vật nuôi của mình theo tiêu chuẩn quốc tế.

Có nên mua bảo hiểm thú cưng hay không?

Nhiều người đặt câu hỏi có nên mua bảo hiểm thú cưng hay không khi mà chi phí của nó không hề rẻ. Nếu bạn cũng đang phân vân điều đó thì hãy xem những gì thú cưng của bạn được nhận lại khi tham gia dịch vụ bảo hiểm cho thú cưng. 

  • Lợi ích 1:  Thú cưng sẽ được bệnh viện thực hiện 3 lần chủng ngừa, 6 lần tẩy giun, 3 lần phòng ngoài ký sinh. 
  • Lợi ích 2: Thú cưng của bạn sẽ được miễn phí xét nghiệm sinh  lý máu trước khi chích ngừa và khi bị bệnh phải nhập viện. Căn cứ vào gói bảo hiểm mà bạn đã chọn mua thư cung có thể được xét nghiệm các bệnh nguy hiểm hơn. Điều này giúp chủ nuôi kiểm soát được nguồn gốc của bệnh mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào cho việc tầm soát nguyên nhân.
  • Lợi ích 3: Với việc tham gia các gói bảo hiểm tùy chọn, chi phí điều trị cho thú cưng sẽ được miễn 100% hoặc giảm 70%, 50% khi nhập viện do virus gây ra.
  • Lợi ích 4: Được cấp thẻ vip bảo vệ thú cưng theo số năm mà combo quý khách mua đối với bệnh do virus.
  • Lợi ích 5: Cam kết phục vụ thú cưng của bạn 24/7 bất cứ khi nào bạn cần kể cả chủ nhật ngày lễ, tết.

Đến đây thì chắc hẳn bạn đã biết bảo hiểm thú cưng là gì? Và có nên mua bảo hiểm thú cưng hay không? Có thể thấy rằng với bảo hiểm thú cưng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi chăm sóc thú cưng của mình.