Cao Đẳng Thú Y THCM Tuyển Sinh Chính Quy Năm 2023

0
Cao đẳng Thú y TPHCM – Khoa Thú Y Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch thông báo tuyển sinh hệ chính quy năm 2023. Yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT, Cấp bằng chính quy và Cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên khi ra trường.

Vì sao nên học tập tại Cao đẳng Thú Y Tại TPHCM

Cao đẳng Thú Y Tại TPHCM trải qua hơn 10 năm đào tạo với phương châm “Thực học – Thực hành – Thực làm”, Gắn liền việc đào tạo với nhu cầu thực tiễn xã hội. Nhà trường chủ động hợp tác với các doanh nghiệp để khảo sát nhu cầu tuyển dụng nhằm định hướng phương pháp đào tạo phù hợp, hàng năm trường đã cung cấp cho xã hội hàng trăm cử nhân cao đẳng thực hành Dịch vụ Thú y.

Cao đẳng thu ý tphcm

Nhà trường ngoài hợp tác với các doanh nghiệp trong nước hiện nay, còn là đối tác thân thiết cung ứng nhân lực cho những doanh nghiệp nước ngoài như: Đài Loan, Nhật bản, Hàn Quốc… để tổ chức đào tạo theo đơn đặt hàng xuất khẩu lao động chất lượng cao sang nước bạn. Chính bởi những ưu điểm vượt trội đó, Cao đẳng Thú Y Tại TPHCM đã khẳng định vị trí quan trọng trong hệ thống các trường đào tạo Ngành Thú y tại Việt Nam.
Nhà trường xây dựng chương trình đào tạo Cao đẳng Thú y với phương châm “Lấy đào tạo nghề nghiệp – thực hành làm định hướng chủ yếu”. Sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức đi đôi với thực hành ngay trên ghế nhà trường; phát triển tư duy, tìm tòi, sáng tạo kết hợp lý luận với thực tiễn; phát triển tài năng phải đồng thời với bồi dưỡng phẩm chất đạo đức.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng Thú Y TPHCM

Khi theo học Cao đẳng Thú Y Tại TPHCM tại trường, chúng tôi cam kết rằng bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Những năm qua, ngành thú y ở nước ta đánh dấu một sự phát triển mạnh mẽ, từ đó, nhiều loại hình việc làm phong phú liên quan đến lĩnh vực này đã được mở rộng một cách nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của những người chăn nuôi cũng như là nhu cầu tìm việc làm của những người theo học ngành thú y. Cụ thể các lựa chọn việc làm mà các học viên có thể tham khảo như sau:
 • Học viên có thể thực hiện các hoạt động kinh doanh thuốc thú y, thức ăn chăn nuôi và dịch vụ khoa học kỹ thuật về chăn nuôi thú y với các quy mô khác nhau từ nhỏ đến lớn tùy thuộc vào khả năng tài chính của mỗi người.
 • Hành nghề thú y như làm việc tại các phòng khám, phòng mạch tư nhân hay điều trị tự do ở các địa phương.
 • Nếu bạn muốn làm việc thực tiễn, có thể làm quản lý tại các trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm và các loại vật nuôi khác.
 • Thực hiện nghiên cứu, quản lý dịch bệnh động vật như cán bộ quản lý, kiểm dịch viên tại các cơ quan quản lý nhà nước về lĩnh vực thú y.
 • Làm việc trong lĩnh vực khuyến nông như tư vấn, đào tạo, tập huấn về thú y cho các chủ trang trại chăn nuôi hay các hộ gia đình chăn nuôi nhỏ lẻ tại địa phương.
 • Nghiên cứu chuyển sâu trong lĩnh vực thú y; bạn có thể làm việc ở nhiều nơi như viện, trung tâm và công ty chuyên về lĩnh vực thú y.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Thú Y TPHCM năm 2023

 • Tốt nghiệp THPT
 • Không vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự
 • Đảm bảo sức khỏe để theo học

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Thú Y Tại TPHCM

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại Cao đẳng Thú Y TPHCM cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:
 1. Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
 2. Phiếu đăng ký Xét tuyển.
 3. Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
 4. Giấy khai sinh.
 5. Học bạ THPT (photo công chứng).
 6. 04 ảnh cỡ 4x6cm.
 7. Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Cao đẳng thu ý tphcm

Những Phương thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Thú Y Tại TPHCM

Kỳ tuyển sinh năm 2023 Cao đẳng Thú Y Tại TPHCM tiếp tục áp dụng công nghệ thông tin vào tuyển sinh. Theo đó, ngoài 2 phương thức nộp hồ sơ trực tiếp tại ban tuyển sinh hoặc gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển theo đường chuyển phát nhanh hoặc thư đảm bảo về trường qua bưu điện thì những thí sinh ở xa có thể đăng ký xét tuyển theo hình thức “Đăng ký xét tuyển trực tuyến” ngay tại website của nhà trường bằng cách sau:
* Bước 1: Thí sinh truy cập website: http://caodangthuytphcm.edu.vn/
* Bước 2: Click vào mục “Đăng ký trực tuyến” xuất hiện ở bên phải của website nếu bạn dùng máy tính để bàn, lap top… Và xuất hiện ở cuối website nếu bạn sử dụng Smatphone hay các loại máy tính bảng. Hoặc click ngay >>>TẠI ĐÂY<<<
* Bước 3: Khai đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, ngành đăng ký học theo hướng dẫn trên web rồi click vào “Gửi” đăng ký, sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình thông báo bạn đã đăng ký thành công.
* Lưu ý: Cả 3 phương thức đăng ký xét tuyển trên có giá trị là như nhau, thí sinh lựa chọn phương thức đăng ký sao cho phù hợp với bản thân nhất để tiến hành đăng ký xét tuyển với nhà trường.

Địa điểm Đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Thú Y Tại TPHCM:

Thí sinh có nguyện vọng học tập tại Cao đẳng Thú Y Tại TPHCM chọn ngành học phù hợp và chuẩn bị hồ sơ như hướng dẫn trên nộp về Ban tuyển sinh theo địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh . (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)
Điên thoại: 0985 986 441 – 0985 389 812 – 0933 479 262