Cao đẳng Thú y TpHCM Thông báo Tuyển sinh Năm 2019

Cao đẳng Thú Y TpHCM – Thông báo tuyển sinh ngành Thú Y năm 2018 theo hai phương thức. Xét học bạ THPT và xét điểm thi quốc gia năm 2019.

Cao đẳng Thú Y TpHCM – Đi đầu trong chất lượng đào tạo

Cao Đẳng Thú Y TpHCM – Khoa Thú y Trường Cao đẳng Hùng Vương với bề dày phát triển nhiều năm, trường tự hào là một trong những đơn vị đào tạo hệ Cao đẳng Thú y chính quy có chất lượng hàng đầu hiện nay.

cao-dang-thu-y-tphcm

Nhà trường căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ năm 2019, Căn cứ vào chỉ tiêu được giao, đồng thời căn cứ vào nhu cầu cấp thiết của xã hội về đội ngũ cán bộ Thú Y trình độ cao trong thời kỳ mới hiện nay. Cao Đẳng Thú Y TpHCM thông báo tuyển sinh ngành Thú Y hệ Cao đẳng, và hệ Trung cấp thông qua hình thức xét tuyển cụ thể sau đây:

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Thú Y TpHCM

* Hình thức 1: Xét tuyển Cao đẳng Thú Y TpHCM qua điểm thi THPT quốc gia năm 2019.

Khoa Thú y Xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 của thí sinh thi có đăng ký xét tuyển đại học – cao đẳng theo quy định của Bộ năm 2019.

* Hình thức 2: Xét tuyển Cao đẳng Thú Y TpHCM qua học bạ THPT.

Nhà trường xét tuyển đối với học sinh đã tốt nghiệp THPT  qua kết quả học tập cả năm lớp 10, cả năm lớp 11, và học kỳ 1 lớp 12.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Thú Y TpHCM

1. Một Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  2. Một Bản photo có công chứng học bạ THPT hoặc bổ túc THPT.
  3. Những giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)
  4. Phong bì dán tem ghi rõ họ tên thí sinh, ghi rõ địa chỉ chi tiết của thí sinh, cùng số điện thoại của thí sinh.
  5. Bốn ảnh 3cm×4cm mới chụp trong vòng 3 tháng.
Địa điểm nộp hồ sơ học Cao đẳng Thú Y TpHCM

Thí sinh chọn 1 trong 2 hình thức xét tuyển trên sao cho phù hợp nhất với bản thân, sau đó chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như hướng dẫn trên nộp về phòng tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp Thú Y TpHCMĐịa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)
Điên thoại: 0868 31 91 91 – 0985 389 812 – 0865 96 21 28