Trung cấp Thú y TpHCM Chiêu Sinh Lớp Chính Quy Năm 2019

Trung cấp Thú Y TpHCM là trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, là một trong những lá cờ đầu về công cuộc đào tạo nguồn nhân lực Thú Y chất lượng cao khu vực phía nam.

• Căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2019 – 2020 đã được Bộ giao, đồng căn cứ vào luật giáo dục cùng quy chế tuyển sinh hiện nay.
  • Căn cứ vào nhu cầu thực tế của xã hội về nhân lực ngành thú y khu vực phía nam, căn cứ vào kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao chuyên ngành Thú Y của trường. Ban tuyển sinh thông báo xét tuyển Trung cấp Thú Y TpHCM hệ đào tạo chính quy cụ thể như sau:

trung-cap-thu-y-tphcm

* Thời gian xét tuyển: Với hệ trung cấp Thú Y nhà trường xét tuyển – làm thủ tục nhập học – và khai giảng lớp mới hàng tháng. Những thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Trung cấp Thú Y TpHCM cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường nộp về ban tuyển sinh vào giờ hành chính làm việc (từ 8h00 – 17h00) vào tất cả các ngày trong tuần, làm việc cả thứ bảy chủ nhật.

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Thú Y TpHCM:

Trường có phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, cho nên tất cả những thí sinh là công dân Việt Nam, chỉ cần đã tốt nghiệp THPT (cấp 3) trở lên, và có đủ điều kiện sức khoẻ để hoàn thành khoá học, đồng thời không vi phạm pháp luật… thì đều có thể đăng ký xét tuyển Trung cấp Thú Y TpHCM năm học 2019.

Thời gian đào tạo Trung cấp Thú Y

Còn tuỳ thuộc vào đối tượng thí sinh mà nhà trường phân ra thời gian đào tạo cụ thể sau đây:

1. Hệ Trung cấp Thú Y học 1 năm: Là hệ dành cho đối tượng thí sinh là những người đã tốt nghiệp Trung cấp chở lên các chuyên ngành khác học chuyển đổi sang ngành thú y (còn gọi là hệ Văn bằng 2 Trung cấp Thú y).
  2. Trung cấp Thú Y học 2 năm: Là hệ dành đối tượng thí sinh là những người đã tốt nghiệp THPT (cấp 3) trở lên hoặc tương đương như bổ túc văn hoá …

Địa chỉ đăng ký học Trung cấp, Cao đẳng Thú Y TpHCMĐịa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)
Điên thoại: 0868 31 91 91 – 0985 389 812 – 0865 96 21 28