Chiêu sinh lớp Trung cấp Thú y TpHCM học T7,CN

0

Cao đẳng Thú Y TpHCM thông báo chiêu sinh lớp Trung cấp Thú Y học vào thời gian các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, tạo điều kiện thuận lợi cho đối tượng thí sinh là những người vừa đi học vừa đi làm có thể theo học.

Nắm bắt được xu hướng của xã hội – cũng như nắm bắt được nhu cầu của thị trường lao động và trên hết chính bởi nguyện vọng tốt đẹp của các bạn trẻ yêu thích Ngành Thú y, là những người mong muốn cống hiến cho sự phát triển của ngành Thú y của nước nhà. Cho nên, Cao đẳng Thú Y TpHCM thông báo tuyển sinh Trung cấp Thú y TpHCM, Văn bằng 2 Trung cấp Thú Y đào tạo vào các ngày thứ 7 chủ nhật hàng tuần.

trung-cap-thu-y

Song song với những lớp trung cấp Thú y dạy trong giờ hành chính, nhà trường sẽ có các lớp học vào cả ngày thứ 7 và ngày chủ nhật hàng tuần. Sinh viên có thể lựa chọn thời gian học linh hoạt theo thời gian biểu của mình sao cho phù hợp nhất.

Riêng với lớp học này, những bạn muốn vừa học vừa làm thêm để có thể tự trang trải chi phí, giúp giảm bớt gánh nặng cho gia đình; Hoặc với những bạn đã tốt nghiệp ngành khác, mà hiện đang công tác ở cơ quan doanh nghiệp khác có thể yên tâm đăng ký học Trung cấp Thú Y TpHCM để theo đuổi đam mê, và cũng là để tìm hướng đi mới mà không cần phải lo cuộc sống hiện tại bị xáo trộn.

Tuy rằng khoá học thời gian vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần, nhưng chương trình đào tạo vẫn đảm bảo được chất lượng như các bạn học giờ hành chính khác. Học viên hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Trung cấp Thú Y hệ chính quy, và được phép liên thông lên bậc Cao đẳng, Đại học Thú Y hoặc trực tiếp sử dụng bằng trung cấp Thú y của mình để xin vào làm việc tại các doanh nghiệp, Bệnh viện Thú y, các trạm Thú y, các cơ quan quản lý …

Phòng tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp Thú Y TpHCM: Địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)
Điên thoại: 0868 31 91 91 – 0985 389 812 – 0865 96 21 28