Chú mèo mặc đồ bán cá cho chủ khiến ai cũng phải ngoái nhìn

0

Chú mèo được chủ mặc đồ “sành điệu”, đứng trông quầy cá khiến bất cứ ai đi ngang cũng phải ngoái nhìn.

Được biết chú mèo bán cá có tên là Chó. Lý giải về việc đặt tên chó chú mèo này là Chó, Quốc Phong cho biết do khi mua chú mèo này về cách đây năm với giá 4,5 triệu đồng, anh nhận thấy nó có đặc điểm là há mồm thở và thè lưỡi như chó, nên quyết định đặt luôn tên như vậy.

Mỗi ngày, chú Chó này lại được chủ là anh Quốc Phong mang ra chợ gần nơi họ sinh sống để bán cá. Bất cứ ai qua lại trong khu buôn bán này đều phải dừng lại để ngắm chú. Chó cũng nhìn chằm chằm mọi người như muốn những vị khách như mời gọi họ mua hàng cho mình.

Thậm chí, Quốc Phong còn lập riêng cho “người bạn đặc biệt” của mình một fanpage. Fanpage này có tới hơn 150.000 người theo dõi. Ban ngày, Chó là “cộng sự” trong kinh doanh của Quốc Phong. Ban đêm, Chó lại vào vai người bạn “cưng” của chủ trên giường. Quốc Phong chia sẻ anh rất yêu chú mèo của mình và đùa: “Chó là một anh chàng khá đàn ông trước mặt phụ nữ”.

Được biết, Quốc Phong sinh năm 1993, trú tại phường Thượng Lý (quận Hồng Bàng, Hải Phòng), làm về mảng dịch vụ cho thú cưng và chăm sóc thú cưng.

Không chỉ săn lùng nhưng bộ đồ độc đáo cho Chó mặc, anh chàng còn bán thêm trang phục để có tiền cùng Chó đi du lịch đó đây.

Chó không chỉ nổi tiếng trong cộng đồng mạng Việt Nam mà còn ở Thái Lan, Trung Quốc.

Hình ảnh Chó trên các trang mạng xã hội do anh Quốc Phong lập: