Đăng Ký Văn Bằng 2 Trung Cấp Thú Y TpHCM Cần Điều Kiện Gì?

0

Khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Thú y TpHCM đang là một trong những khóa học thút hút thí sinh bậc nhất hiện nay. Thế nhưng bạn đã biết những điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Thú y TpHCM? 

​Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại trường, nội dung bài viết ban tuyển sinh Trung cấp Thú Y TpHCM – Khoa Thú y Trường Cao đẳng Hùng Vương sẽ hướng dẫn cụ thể những điều kiện xét tuyển cũng như danh mục hồ sơ đăng ký xét tuyển khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Thú y tại trường.

trung-cap-thu-y

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Thú y TpHCM:

Khóa học Văn bằng 2 Thú y là khóa học được Bộ cho phép nhà trường xây dựng chương trình đào tạo hệ Trung cấp Thú y, dành cho đối tượng thí sinh đã có bằng trung cấp trở lên các ngành học khác, thời gian khóa học rút ngắn chỉ còn 10 tháng so với thời gian học trung cấp bình thường dành cho đối tượng tốt nghiệp THPT là 20 tháng. Nội dung chương trình được nhà trường xây dựng tập trung vào đào tạo kỹ năng tay nghề thực tế cùng những kiến thức chuyên sâu về: Bệnh lý, Dược thú y, bệnh học, kiểm nghiệm súc sản, ký sinh trùng, giải phẫu sinh lý vật nuôi … Theo đó, những môn khoa học cơ bản học viên đã học ở văn bằng thứ nhất sẽ được miễn nên dù thời gian học được rút ngắn nhưng lượng kiến thức và chất lượng đào tạo vẫn được đảm bảo theo quy định, thậm chí còn có phần tốt hơn bởi học viên được tập chung hơn vào kỹ năng tay nghề thực tế nghề thú y.

Vậy nên để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Thú y TpHCM thí sinh cần phải hội đủ những điều kiện sau đây:

* Điều kiện cần: Khoa Thú y yêu cầu thí sinh phải tối thiểu đã tốt nghiệp từ trung cấp trở lên ngành học khác (không phân biệt loại hình đào tạo).
* Điều kiện đủ: Học viên cần có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học theo quy định của Bộ LĐTB&XH, nộp hồ sơ đầy đủ và đúng hạn theo từng đợt tuyển sinh của nhà trường đã thông b