Khai Giảng Lớp Liên Thông – VB2 Đại Học Bác Sỹ Thú Y Năm 2023

Thông báo chiêu sinh và khai giảng lớp Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Thú y tại TpHCM năm 2023.

Hiện nay việc sở hữu tấm bằng Bác sỹ Thú y đã đơn giản hơn rất nhiều khi quy định về đối tượng được phép học liên thông – Vb2 Đại học Bác sỹ Thú y đã được mở rộng. Theo đó không chỉ những người đã tốt nghiệp bằng Trung cấp, Cao đẳng Thú y mà cả những người đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở ngành học khác cũng có thể học chuyển đổi sang ngành Thú y.

Cụ thể, những học viên đã tốt nghiệp văn bằng thứ nhất ở những ngành học khác, sẽ được nhà trường căn cứ vào bảng điểm các môn đã học để xét miễn trừ những môn đã hoàn thành ở văn bằng thứ nhất. Như vậy thời gian khóa học liên thông – VB2 Đại học Thú y sẽ được rút ngắn mà vẫn đảm bảo được lượng kiến thức cũng như kỹ năng cho người học.

Thời gian học Liên thông – VB2 Đại học Bác sỹ Thú y

Tùy vào ngành tốt nghiệp ở văn bằng thứ nhất mà khối lượng kiến thức khi học chuyển đổi sang Đại học Bác sỹ thú y sẽ khác nhau, cụ thể:

• Trung cấp khác ngành: Học  136 tín chỉ.
  • Trung cấp gần ngành: Học  121 tín chỉ.
  • Trung cấp đúng ngành: Học 7 kỳ 112 tín chỉ.
  • Cao đẳng khác ngành: Học 134 tín chỉ.
  • Cao đẳng gần ngành: Học 113 tín chỉ.
  • Cao đẳng đúng ngành: Học 97 tín chỉ.
  • Đại học khác ngành: Học 119 tín chỉ
  • Đại học gần ngành: Học 106 tín chỉ

Phương thức tuyển sinh lớp Liên thông Đại học Bác sỹ Thú y

Trường áp dụng phương thức “XÉT TUYỂN” đầu vào đối với lớp liên thông – vb2 Bác sỹ Thú y. Theo đó thí sinh đủ sức khỏe, không đang trong thời gian thụ án theo quy định của pháp luật và đã có bằng tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên (không phân biệt ngành đào tạo, năm tốt nghiệp) đều có thể nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển vào lớp liên thông – Văn bằng 2 Đại học Bác sỹ Thú y.

Danh mục hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Đại học Thú y bao gồm:

Học viên có nhu cầu học cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển liên thông Đại học Thú y TpHCM gồm những giấy tờ sau đây:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng đăng ký xét tuyển online >>> TẠI ĐÂY <<< hoặc nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ tại: Địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh Điên thoại: 0868 31 91 91 – 0985 986 441 – 0985 389 812