Xét Tuyển Bổ Sung Lớp Liên Thông – VB2 Đại Học Thú Y TpHCM

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên muốn học Liên thông Đại học Thú y TpHCM có thể đăng ký xét tuyển ngay trong tháng 11/2021.

Hiện nay ngành Thú y đang mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người có bằng tốt nghiệp Đại học Bác sĩ Thú y. Với mở rộng quy mô của hệ thống phân phối thuốc và các cơ sở sản xuất kinh doanh thuốc thú y, các hệ thống phòng khám – bệnh viện thú y cũng như các cơ quản quản lý nhà nước về kiểm dịch…, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có vô số cơ hội việc làm hấp dẫn như làm việc tại công ty dược thú y, phòng khám, bệnh viện thú y, tại trang trại do mình làm chủ. Trong thời đại xã hội ngày càng phát triển, nhân lực ngành thú y hiện tại chủ yếu mới chỉ có trình độ trung cấp hoặc cao đẳng cần chủ động học liên thông Đại học Bác sĩ Thú y để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bản thân, và bắt kịp những xu hướng mới của xã hội. Đây cũng chính là yêu cầu cần thiết nếu bạn muốn nắm bắt những cơ hội việc làm đang rộng mở trong ngành Thú y.

Địa chỉ học liên thông Đại học Thú y thứ 7 Chủ nhật

Trước tình hình trên, hiện trạng cho thấy nhu cầu học tập liên thông Đại học Bác sĩ Thú y từ trình độ trung cấp và cao đẳng ngày càng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu đó, nhà trường thông báo tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu liên thông Đại học Thú y TpHCM theo hình thức xét tuyển hồ sơ.

Theo quy chế tuyển sinh của trường, điều kiện xét tuyển liên thông Đại học Thú y như sau: Yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên, có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa Trung học phổ thông.

Hiện tại lịch học lớp liên thông Đại học Thú y được Nhà trường bố trí học online kết hợp tập trung vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Chương trình đào tạo không rườm rà máy móc – bám sát thực tiễn – chú trọng thực hành. Ngay sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Đại học Bác sĩ Thú y theo quy định của Luật giáo dục hiện hành.

Cách đăng ký xét tuyển bổ sung liên thông Đại học Thú y TpHCM

Thí sinh có nhu cầu học lớp Liên thông – Văn bằng 2 Đại học Thú y thu xếp thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bổ sung để tham gia khóa học tại trường. Học viên có thể thực hiện đăng ký bằng một trong những cách sau đây:

• Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến >>> TẠI ĐÂY <<<. Ban tư vấn tuyển sinh sau khi nhận được thông tin sẽ liên hệ xác nhận và hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học.
  • Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển liên thông Đại học Thú y theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ của nhà trường.
  • Cách 3: Thí sinh đến nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại địa chỉ nhà trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Liên thông Đại học Thú y TpHCM: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh Điên thoại: 0868 31 91 91 – 0985 986 441 – 0985 389 812