Khai Giảng Lớp Liên Thông – VB2 Đại Học Bác Sỹ Thú Y Tháng 7/2022

0

Đại học Thú y TpHCM thông báo tuyển sinh và khai giảng lớp Liên thông Đại học Thú y– Văn bằng 2 Đại học Thú y tháng 7/2022. Lớp học online kết hợp offline linh hoạt phù hợp với tất cả các đối tượng thí sinh.

Nhu cầu học liên thông – văn bằng 2 Đại học Thú y ngày càng cao

Ngày nay xu hướng học Liên thông – văn bằng 2 đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi đây là hình thức học giúp học viên bổ sung kiến thức cũng như gia tăng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân. Trong đó học Văn bằng 2 đại học ngành Bác sỹ Thú Y được nhiều bạn trẻ ưu tiên lựa chọn bởi đây là ngành học có cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong những năm tới đây.

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, nhà trường thông báo tuyển sinh liên thông văn bằng 2 đại học Bác sỹ Thú y  dành cho những người đã có một văn bằng từ trình độ từ trung cấp trở lên ở một ngành nghề bất kỳ hoặc ngành Thú y có nguyện vọng lên Đại học Bác sỹ Thú y để nắm bắt cơ hội nghề nghiệp.

Khai giảng lớp Liên thông – VB2 Đại học Bác sỹ Thú y tháng 7/2022

Khóa học Liên thông – VB2 Đại học Thú y là chương trình được Bộ cho phép đào tạo. Dành cho đối tượng thí sinh đã có bằng Trung cấp trở lên. Nội dung chương trình được nhà trường xây dựng tập trung vào đào tạo kỹ năng tay nghề thực tế. Kế hợp đồng thời những kiến thức chuyên sâu về: bệnh lý thú y, dược thú y, kiến thức bệnh học, ký sinh trùng, kiểm nghiệm súc sản, giải phẫu sinh lý vật nuôi… Thời gian đào tạo được rút ngắn bởi những môn khoa học cơ bản học viên đã học ở văn bằng thứ nhất sẽ được xét miễn môn theo quy định.

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, nhà trường thông báo chiêu sinh lớp liên thông Đại học Thú y tháng 7/2022, xét tuyển bảng điểm bằng thứ nhất đơn giản không phải thi đầu vào. Hình thức học online kết hợp ofline được bố trí linh hoạt vào ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Thời gian đào tạo cụ thể cho từng đối tượng thí sinh như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Thú y: Học 6 kỳ (khoảng 30 tháng).
 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành khác: Học 7 kỳ (khoảng 35 tháng).
 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Thú y: Học 4 kỳ (khoảng 20 tháng).
 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng Ngành khác: Học 5 kỳ (khoảng 25 tháng).
 • Thí sinh đã tốt nghiệp Đại học ngành khác: Học 4 kỳ (khoảng 20 tháng).

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông – VB2 Đại học Thú y TpHCM.

Học viên có nhu cầu học cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển liên thông Đại học Thú y TpHCM gồm những giấy tờ sau đây:

 1. 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 2. 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 3. 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT.
 4. 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 5. 02 bản sao giấy khai sinh;
 6. 02 bản photo công chứng CMND.
 7. Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Thí sinh vui lòng đăng ký xét tuyển online >>> TẠI ĐÂY <<< hoặc nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ tại: Địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh Điên thoại: 0868 31 91 91 – 0985 986 441