Tuyển sinh Trung cấp Thú y TpHCM hệ chính quy

Tin vui cho những bạn có đam mê trở thành bác sỹ thú y đã có lớp Trung cấp Thú y TpHCM cho những ai không có điều kiện theo học cao đẳng thú y, đại học thú y. Nay Cao Đẳng Thú Y TpHCM mở lớp trung cấp thú y học trong giờ và ngoài giờ hành chính cho những người có mong muốn trở thành bác sỹ thú y.

hoc-thu-y

Thông báo Tuyển sinh Trung cấp Thú Y TpHCM năm 2017

– Ngành đào tạo: Thú y.
– Chỉ tiêu: 100 học viên.
– Hình thức tuyển sinh: Nhà trường xét tuyển không phải thi.

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp Thú y TpHCM

– Với hệ đào tạo 2 năm: Đối tượng là học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương:
– Hệ đào tạo 1 năm: Đối tượng là học sinh tốt nghiệp Trung cấp – Cao đẳng – Đại học khác:

* Về thời gian học: Học viên có thể lựa chọn khung giờ học phù hợp với mình cụ thể như sau:

– Lớp học giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6.
– Lớp học ngày thứ 7 và Chủ nhật: Buổi sáng từ 8h, buổi chiều từ 14h.

Quyền lợi học sinh khi theo học Trung cấp Thú y tại trường

– Học viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong quá trình học theo đúng quy định.
– Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng trung cấp Thú y. Sẽ có thể đảm nhiệm công việc cán bộ Thú y tại các Cục – chi Cục Thú y & xã phường hoặc các công ty sản xuất thuốc thú y – Được liên thông lên Cao đẳng Thú Y TpHCM, ĐH Thú y theo quy định hiện hành.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Thú Y TpHCM

– 01 Hồ sơ học sinh sinh viên theo mẫu của Bộ GD&ĐT (mua tại các hiệu sách trên toàn quốc).
– 02 Bản sao bằng và học bạ THPT ( hệ 2 năm). Và đối với hệ 1 năm là: Bảng sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm công chứng.
– 04 ảnh cỡ 3cm x 4cm.
– Giấy khai sinh bản sao

Phòng tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp Thú Y TpHCM: Địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)
Điên thoại: 0868 31 91 91 – 0985 389 812 – 0865 96 21 28