Bạn có biết ngành thú y xét tuyển tổ hợp những môn nào?

0

Kỳ tuyển sinh CĐ, ĐH sắp tới gần, đứng trước con đường lựa chọn nghề nghiệp tương lại nhiều bạn học sinh tỏ ra khá lúng túng bởi sự hạn chế về thông tin. Ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về việc xét tuyển ngành thú ý, một ngành nghề hot hiện nay. 

Ngành Thú y những năm gần đây luôn là ngành học thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Song, những thông tin về ngành học này vẫn còn khá ít, khiến các thí sinh lúng túng trong việc làm câc thủ tục đăng ký xét tuyển.

Ngành thú y xét tuyển tổ hợp những môn nào?

Mặc dù mỗi ngành học được xét tuyển tối đa 4 tổ hợp môn theo quy định của Bộ GD&Đ, song ngành Thú y thường chỉ có 1-2 tổ hợp môn xét tuyển, một số trường cũng có thể xét tuyển cả 4 tổ hợp môn nhằm tạo điều kiện tối đa cho thí sinh. Chủ yếu là tổ hợp môn A00 (Toán, Lý, Hóa); B00 (Toán , Hóa, Sinh); D07 (Toán, Hóa, Anh); C08 (Văn, Hóa, Sinh)…

Bên cạnh đó, nhiều trường hiện nay còn có hình thức xét tuyển cao đẳng thú y dựa trên kết quả học tập lớp 12, theo học bạ THPT.  Với hình thức xét tuyển này tạo cơ hội cho nhiều bạn trẻ có cơ hội theo đuổi ngành học mà mình yêu thích.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng thú y năm 2018

Để đăng ký xét tuyển cao đẳng thú y, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định của Bộ Giáo dục, bao gồm các giấy tờ sau:

  • Một Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Một Bản photo có công chứng học bạ THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Những giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)
  • Phong bì dán tem ghi rõ họ tên thí sinh, ghi rõ địa chỉ chi tiết của thí sinh, cùng số điện thoại của thí sinh.
  • Bốn ảnh 3cm×4cm mới chụp trong vòng 3 tháng.

Đồng thời với đó bạn cũng cần cân nhắc lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra, giúp các bạn có được hành trang tốt nhất cho con đường sự nghiệp sau này.

Để nắm rõ thông tin chi tiết về ngành học này bạn vui lòng liên hệ: 

Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Thú Y Tại TPHCM

Địa chỉ: Phòng G201, Số 586 Kha Vạn Cân, Phường linh đông, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.
(Trong khuôn viên trường Cao đẳng KT – KT Vinatex TP.HCM)

Điên thoại: 0868.31.91.91 – 0985 389 812 – 0967.983.866