Địa chỉ học ngành thú y chất lượng hiện nay

0

Trước khi quyết định theo học ngành thú y chắc hẳn nhiều bạn trẻ sẽ đặt câu hỏi “học ngành thú y ở đâu?”. Bởi khi chọn được trường học chất lượng thì có nghĩa là bạn đã đi được 50% của chặng đường thành công.

Địa chỉ học ngành thú y chất lượng hiện nay

Bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “nên học ngành thú y ở đâu? Và để có được câu trả lời chính xác cho câu hỏi đó trước hết bạn phải biết ngành Thú y được đào tạo ở những trường nào?

Hiện nay, trên địa bàn cả nước có nhiều địa chỉ đào tạo ngành thú y khác nhau. Tuy nhiên, nếu năng lực của bạn hạn chế thì có thể học Cao đẳng thú y TP. HCM. Đây là một địa chỉ đào tạo ngành thú y uy tín được nhiều phụ huynh cũng như học sinh tin tưởng trong nhiều năm qua.

Thường khi xây dựng chương trình đào tạo, mỗi trường sẽ có những điều chỉnh riêng. Tuy nhiên, sinh viên khi theo học ngành thú y đều sẽ được trang bị những kiến thức từ chuyên sâu cho tới cơ bản. Với những gì được học sau khi ra trường sinh viên có thể chuẩn đoán được những căn bệnh phổ biến ở vật nuôi. Không những vậy học viên còn được học về các loại hóa chất, dược phẩm, vacxin phòng trị bệnh cho vật nuôi,…

Bên cạnh những bài học lý thuyết, nhà trường còn trang bị cho sinh viên nhiều kỹ năng mềm khác. Theo đó, nhà trường sẽ định hướng đào tạo các ngành thú y theo sát thực tế, gắn kết chặt chẽ với nhu cầu thực tiễn của nền y học và kinh tế – xã hội hiện đại.

Do vậy, nhà trường sẽ thường xuyên có những chương trình, hoạt động để sinh viên ngành thú y có thể phát huy năng lực của mình một cách toàn diện nhất. Đặc biệt hơn, khi theo học ngành thú y tại trường Cao đẳng thú y TP. HCM sinh viên còn được tạo điều kiện để rèn luyện thêm những kỹ năng mềm khác như giao tiếp, thuyết trình, ngoại ngữ,…

(c) Can Stock Photo Inc. / ilona75

Điểm trúng tuyển ngành thú y là bao nhiêu?

Sau khi chọn trường thì mức điểm trúng tuyển ngành thú y là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, với mỗi trường thì mức trúng tuyển cũng khác nhau, để chắc chắn bạn nên tham khảo mức trúng tuyển ở các trường để có được  lựa chọn phù hợp.

Với trường Cao đẳng thú y TP. HCM nhà trường thực hiện quy chế tuyển sinh của Bộ, đồng thời căn cứ phương án tuyển sinh năm 2018 của hội đồng tuyển sinh của nhà trường, Cao đẳng Thú y TpHCM – Khoa Thú y Trường Cao đẳng Sài Gòn Gia Định thông báo tuyển sinh năm 2018 theo 2 phương thức đồng thời là " Phương thức Xét điểm thi THPT quốc gia 2018" và "Phương thức Xét tuyển Học bạ THPT".

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng, Trung cấp Thú y TP. HCM hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển tuyển trực tiếp hoặc gửi theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ phòng tuyển sinh: Phòng D104, Số 586 Kha Vạn Cân, Phường linh đông, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh: 0868.31.91.91 – 0967.983.